Phát động Cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số

07-09-2022 10:01

Theo đó, cuộc thi chuyển đổi số nhằm giúp cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, doanh nhân, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh nâng cao nhận thức về công tác chuyển đổi số để từ đó hưởng ứng, tham gia, thực hiện chuyển đổi số đạt chất lượng, hiệu quả cao nhất.

Thời gian Lễ phát động Cuộc thi từ 8h00’ - 9h00’, ngày 8.9, địa điểm tại Hội trường lớn Tỉnh ủy. Lễ phát động sẽ được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu cấp tỉnh đến điểm cầu các huyện, thành phố, xã, phường, thị trấn và thực hiện phát trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội của Đài PT-TH tỉnh, Báo Hà Giang, Sở Thông tin và Truyền thông, Tỉnh đoàn.

Sau lễ phát động, cuộc thi trong vòng 4 tuần, thời gian sẽ chính thức được tính từ 9h30’ ngày 8.9 đến 22h ngày 5.10. Sau mỗi tuần sẽ có thông báo kết quả cuộc thi.

Để tham dự cuộc thi, bạn đọc có thể vào website https://tracnghiem.hagiang.gov.vn hoặc truy cập Báo Hà Giang điện tử, địa chỉ baohagiang.vn/kích vào banner THI TRẮC NGHIỆM, hoặc vào Fanpage của Báo Hà Giang.

Để xem Thể lệ cuộc thi bạn đọc kích link dưới

Nhấn vào đây để xem