Họp Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu về chuyển đổi số

05-09-2022 16:03

Ngày 31.8, tại Sở Thông tin và Truyền thông, Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu về chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh tổ chức họp cho ý kiến dự thảo thể lệ cuộc thi, kế hoạch tổ chức và thông qua quyết định thành lập các bộ phận tham mưu, giúp việc

Các đại biểu tham dự cuộc họp

Theo dự thảo thể lệ, cuộc thi được phát động, tổ chức trên phạm vi toàn tỉnh Hà Giang. Đối tượng tham gia là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Cuộc thi diễn ra  theo hình thức trắc nghiệm trực tuyến. Người dự thi có thể sử dụng máy vi tính hoặc máy tính bảng, điện thoại thông minh có kết nối internet tham gia cuộc thi tại địa chỉ: http://tracnghiem.hagiang.gov.vn, mục “Thi tìm hiểu về chuyên đổi số”. Thời gian thi trắc nghiệm được tiến hành hàng tuần trong 30 ngày kể từ ngày phát động cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào thời gian trả lời câu hỏi sớm nhất trong một lần thi để trao thưởng.

Cuộc thi Tìm hiểu về chuyển đổi số tỉnh Hà Giang năm 2022 sẽ có các giải thưởng chính dành cho cá nhân sau mỗi tuần thi, giải thưởng cho tập thể khi kết thúc cuộc thi. Dự kiến tổng kết và trao giải cho các cá nhân, tập thể vào ngày chuyển đổi số Quốc gia 10.10.2022.

Nguồn: Báo Hà Giang